Compare Listings

Cơn sốt giá cho thuê nhà xưởng

Cơn sốt giá cho thuê nhà xưởng

Trong mấy năm gần đây, dịch vụ cho thuê nhà xưởng đang bùng nổ mạnh trên thị trường bất động sản bởi nhu cầu về nhà xưởng của các doanh nghiệp đang tăng cao cùng với đó là giá thuê xưởng vô cùng hấp dẫn. Thay vì các công ty bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho việc xây dựng nhà xưởng thì việc thuê nhà xưởng là một sự lựa chọn thông minh không chỉ rút ngắn thời gian sản xuất mà còn đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho họ. Tuy nhiên, trước khi quyết định thuê nhà xưởng chúng ta cần tìm hiểu kĩ lưỡng giá cả của nó.

Cơn sốt giá cho thuê nhà xưởngCơn sốt cho thuê nhà xưởng

Bùng nổ giá cho thuê nhà xưởng

Giá nhà xưởng tại những khu công nghiệp

Việc tìm kiếm được một nhà xưởng chất lượng giá rẻ trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là ở khu công nghiệp, khu chế xuất,… Tùy theo mục đích hoạt động, các doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm nhà xưởng ở vị trí tốt nhất, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế mà giá cho thuê nhà xưởng tại những nơi này tương đối cao. Các nhà xưởng này được xây dựng với quy mô hoành tráng nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất cảu các doanh nghiệp. Ở đây, giá được tính theo hai hình thức đó là trả theo tháng hoặc tính theo mét vuông trên tháng.

Tại những khu công nghiệp trong thành phố giá thường đắt đỏ. Chẳng hạn như giá cho thuê nhà xưởng tại các khu công nghiệp trong Tp. Hà Nội thường khoảng tù 50.000đ – 60.000đ / m2 / tháng. Ở Tp. Hồ Chí Minh khoảng 18 triệu – 30 triệu / tháng. Nhiều xưởng với diện tích rộng giá thuê có thể lên tới 150 triệu / tháng như ở KCN Hoàng Gia, Long An,…

Cơn sốt giá cho thuê nhà xưởngGiá nhà xưởng đắt đỏ trong khu công nghiệp

>>> Những điều khoản lưu ý trong hợp đồng bán kho xưởng

Giá thuê thay đổi tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích của nhà xưởng

Bên cạnh chọn một nhà xưởng phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp trong nước còn có xu hướng chọn theo phong thủy, chọn vị trí sao cho phù hợp nhất với tính chất kinh doanh cũng như địa thế của họ.

Ngoài vị trí, diện tích là cái quyết định đến giá cho thuê nhà xưởng và các thiết bị bên trong là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nói đến các thiết bị tiện ích trang bị bên trong nhà xưởng, phải kể đến hệ thống làm mát như điều hòa, hay hệ thống những doanh nghiệp sản xuất với quy mô nhỏ với máy móc sản xuất đơn giản, họ chưa cần nhiều hệ thống sản xuất công nghệ cao. Điều này giúp cho giá cho thuê nhà xưởng được hạ thấp và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Giá của những nhà xưởng như này thường rơi vào khoảng từ 30.000đ – 45.000đ/ m2 hay giá khoảng 10 triệu/ tháng,…

Cơn sốt giá cho thuê nhà xưởngThuê nhà xưởng giá rẻ

>>> Siêu “hot” với các kho xưởng giá rẻ mà các KCN cho thuê kho rao tin

Sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là niềm vui, niềm vinh hạnh của chúng tôi.  giúp chúng tôi luôn cố gắng để có thể đem đến cho đối tác những lợi ích tốt nhất. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để có thể được hưởng những dịch vụ tư vấn tốt nhất.

>> Bạn đang tìm mua đất mặt tiền, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LIÊN MINH

Add: Số 648, lô V, đường Đoàn Văn Bơ, phường 10, quận 4, TP HCM

Điện thoại : 0936.775.984 – 0911.239.637

Email: mykieu1982@gmail.com

 

 

 

img

admin

Bài liên quan

Những điều khoản lưu ý trong hợp đồng bán kho xưởng

Trên thị trường kinh doanh, với bất kì một ngành nghề nào khi hợp tác, giao...

Đọc tiếp
by admin

Sự biến động của giá cho thuê kho xưởng trên thị trường như thế nào?

Trên thị trường bất động sản hiện nay, giải pháp tìm nơi cho thuê kho xưởng...

Đọc tiếp
by admin

Hé lộ bí quyết tìm nơi bán kho xưởng để tránh nhiều rủi ro

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện  nay, việc tìm được một nơi bán kho...

Đọc tiếp
by admin

Ý kiến của bạn