Compare Listings

Bạn đang có nhu cầu thuê, mua nhà xưởng, kho bãi để phục vụ mục đích kinh doanh, sản xuất cho doanh nghiệp của bạn? Bạn đã tìm kiếm khắp nơi mà vẫn không tìm được nhà xưởng theo như mong muốn? Vậy, hãy đến ngay với môi giới nhà xưởng Liên Minh – Đơn vị chuyên về môi giới nhà xưởng với nhiều năm kinh nghiệm, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín chắc chắc sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng!

Giới thiệu chung

Công ty Liên Minh là một tập hợp đội ngũ các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường môi giới bất động sản. Sau nhiều năm hoạt động, làm việc cho các công ty môi giới nhà đất uy tín, chúng tôi đã quyết định thành tổ chức riêng của mình: Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản, cho thuê nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, căn hộ,…

cho thuê nhà xưởng

Môi giới nhà xưởng Liên Minh – uy tín, chuyên nghiệp

Với phương châm hoạt động: “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách chính là sự phát triển của môi giới nhà xưởng Liên Minh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tất cả đều hướng đến các dịch vụ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG!

Các thành tựu mà môi giới nhà xưởng Liên Minh đã đạt được

Bằng những kinh nghiệm quý báu có được trong suốt quá trình làm việc tại các doanh nghiệp bất động sản lớn, uy tín trên thị trường cùng với những mối quan hệ rộng trong làm ăn, ngay từ những ngày đầu thành lập “môi giới nhà xưởng Liên Minh đã tư vấn và môi giới thành công nhiều hợp đồng lớn cho các doanh nghiệp như:

 • Môi giới thành công các kho xưởng tại các KCN lớn: KCN Tân Kim, Long Hậu, Tân Đô,…
 • Giao dịch thành công hợp đồng cho thuê văn phòng tại các khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như: quận 3, quận Phú Nhuận,…
 • Môi giới thành công nhiều hợp đồng nhà đất khác.

cho thuê kho bãi

Các khu nhà xưởng chúng tôi đã giao dịch thành công với khách hàng

Đặc biệt, lượng khách hàng tìm đến chúng tôi cũng đang ngày một gia tăng. Đây là một niềm vui lớn đối với môi giới nhà xưởng Liên Minh và chúng tôi luôn trân trọng những sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Và để đáp lại sự tin tưởng ấy, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ tại môi giới nhà xưởng

cho thuê nhà xưởng

Cho thuê nhà xưởng chất lượng

Tại môi giới nhà xưởng Liên Minh, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản tại khu vực miền Nam như sau:

 • Về nhà xưởng, kho bãi: cho thuê các nhà xưởng, kho xưởng tại các KCN như: KCN Tân Kim, KCN Long Hậu, KCN Tân Đô,… và tại các khu vực khác theo yêu cầu của khách hàng
 • Về văn phòng: môi giới, cho thuê văn phòng tại các quận như: quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận,…
 • Bán, cho thuê các căn hộ theo yêu cầu.
 • Nhận tìm kiếm, môi giới các kho, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, cửa hàng, nhà ở theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn môi giới nhà xưởng Liên Minh?

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

cho thuê kho bãi

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại môi giới nhà xưởng đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nhà đất, được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ, nên chúng tôi luôn cam kết tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và chân thực nhằm đem lại hiệu quả cao cho đối tác.

 • Chúng tôi đảm bảo tư vấn cho khách hàng những thông tin chuẩn nhất, chính xác nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết mọi khu đất, nhà xưởng, văn phòng… đều có giấy tờ chứng minh hợp pháp, đầy đủ hợp đồng và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu làm sai các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng.
 • Sẵn sàng đưa khách hàng đến xem trực tiếp các khu vực mà chúng tôi môi giới, cho thuê,… khi khách hàng có nhu cầu.

Luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng, giấy tờ đầy đủ hợp pháp giúp khách hàng yên tâm thuê/ mua để sử dụng hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc ở.

cho thuê nhà xưởng

Lợi ích khách hàng luôn được đảm bảo

 • Luôn đưa ra mức giá tốt nhất so với thị trường cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình để có thể thương lượng được giá cả phù hợp nhất với chủ nhà.
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục pháp lí để doanh nghiệp sẵn sàng đi vào hoạt động.
 • Cam kết bồi thường cho khách hàng nếu chúng tôi sai phạm

Chất lượng, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

cho thuê kho xưởng

Cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Với phương châm: “đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu” như đã nêu trên chúng tôi cam kết tìm kiếm, tư vấn, môi giới những khu nhà xưởng, văng phòng, nhà đất đảm bảo theo đúng yêu cầu của quý khách. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đến ngay với “môi giới nhà xưởng Liên Minh”, để chúng tôi được đáp ứng những yêu cầu của bạn và đem lại cho bạn sự hài lòng nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LIÊN MINH

Add: Số 648, lô V, đường Đoàn Văn Bơ, phường 10, quận 4, TP HCM

Phone: 0936.775.984 – 0911.239.637

Email: mykieu1982@gmail.com