Compare Listings

Hé lộ bí quyết tìm nơi bán kho xưởng để tránh nhiều rủi ro

Hé lộ bí quyết tìm nơi bán kho xưởng để tránh nhiều rủi ro

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện  nay, việc tìm được một nơi bán kho xưởng chất lượng, giá rẻ là điều mà bất kì một doanh nghiệp nào đều mong muốn bởi diện tích đất công nghiệp thì ít ỏi mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. Mua được một kho xưởng như ý, có sắn không chỉ giúp các công ty rút ngắn thời gian sản xuất mà còn mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho họ. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Chúng ta cần phải cẩn trọng trong việc tìm nơi bán kho xưởng để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Hé lộ bí quyết tìm nơi bán kho xưởng để tránh nhiều rủi roBán kho xưởng chất lượng, giá rẻ

Những rủi ro có thể gặp phải khi tìm nơi bán kho xưởng

Rủi ro trong kí kết hợp đồng

Đây là điều dễ xảy ra trong khi giao kết hợp đồng giữa hai bên. Có thể là rủi ro về chủ thể kí kết hợp đồng. Tức là người kí không có thẩm quyền kí (không phải là người đại diện theo pháp luật hoặc người kí không được ủy quyền); người kí vượt quá phạm vi được ủy quyền.

Rủi ro về đối tượng của hợp đồng đó là tranh chấp đơn vị tính, tranh chấp kho xưởng không đáp ứng được tiêu chuẩn như đã thỏa thuận; khi soạn thảo hợp đồng hai bên không quy định cụ thể, chi tiết về đối tượng của hợp đồng dẫn đến hiểu lầm hoặc khiến bên kia lợi dụng sơ hở để không thực hiện nghĩa vụ.

Rủi ro về thư bảo lãnh: làm giả chứng thư bảo lãnh, rủi ro khi người kí phát chứng thư bảo lãnh không đúng thẩm quyền hoặc vượt quá thảm quyền; bên bảo lãnh có thể viện lí do để từ chối giao dịch với doanh nghiệp.

Hé lộ bí quyết tìm nơi bán kho xưởng để tránh nhiều rủi ro Tránh rủi do trong kí kết hợp đồng

>>> Những điều tuyệt đối không thể bỏ qua khi thuê kho xưởng

Rủi ro về giá cả, phương thức giao dịch

Đó là những rủi ro về giá thị trường biến động; tranh chấp về chi phí thanh toán, vận chuyển lưu kho bãi, rủi do về phương  thức bảo đảm hợp đồng bằng phương thức bảo lãnh, không quy định cụ thể quyền và nghĩa vụ của hai bên,…

Những lưu ý trong việc tìm nơi bán kho xưởng

Cẩn trọng trong việc kí kết hợp đồng

Hợp đồng mua bán kho xưởng bên phía đi mau cần kiểm tra kĩ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu và quyền cho bán kho xưởng trước khi kí kết. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có sửa đổi hoặc bổ sung thì các bên cần phải tiến hành lập phụ lục hợp đồng, mẫu giấy ủy quyền – một phần không thể tách rời bản hợp đồng này. Để tránh rủi ro về thư bảo lãnh bạn cần áp dụng chung biểu mẫu về thư bảo lãnh đính kèm hướng dẫn, tốt nhất không áp dụng bảo lãnh có điều kiện, các chứng từ liên quan cần phải chuẩn xác, đúng và phù hợp thời gian,…

Kĩ lưỡng trong việc xác định thông tin

Trước khi đưa ra quyết định kí kết hợp đồng mua bán kho xưởng thì bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần phải tìm hiểu kĩ càng, chính xác thông tin, giá cả, điều kiện,… của bên cho bán kho xưởng để tránh bị mua giá quá cao so với thị trường hay bị lừa đảo bởi những nhà cho bán kho xưởng giả mạo.

Hé lộ bí quyết tìm nơi bán kho xưởng để tránh nhiều rủi roTìm hiểu giá cả trên thị trường để tránh rủi ro

>>> Siêu “hot” với các kho xưởng giá rẻ mà các KCN cho thuê kho rao tin

Trên đây là những rủi ro và giải pháp phòng tránh khi tìm nơi bán kho xưởng mong sẽ giúp ích được một phần cho các doanh nghiệp trước khi kí kết hợp đồng. Mang lại sự hài lòng là niềm vinh hạnh và là tiêu chí phục vụ của chúng tôi. Bạn đang cần tìm công ty môi giới bất động sản để thuê hoặc mua kho xưởng, nhà xưởng, văn phòng,… hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>> Bạn đang tìm mua đất mặt tiền, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LIÊN MINH

Add: Số 648, lô V, đường Đoàn Văn Bơ, phường 10, quận 4, TP HCM

Điện thoại : 0936.775.984 – 0911.239.637

Email: mykieu1982@gmail.com

img

admin

Bài liên quan

Cơn sốt giá cho thuê nhà xưởng

Trong mấy năm gần đây, dịch vụ cho thuê nhà xưởng đang bùng nổ mạnh trên...

Đọc tiếp
by admin

Những điều khoản lưu ý trong hợp đồng bán kho xưởng

Trên thị trường kinh doanh, với bất kì một ngành nghề nào khi hợp tác, giao...

Đọc tiếp
by admin

Sự biến động của giá cho thuê kho xưởng trên thị trường như thế nào?

Trên thị trường bất động sản hiện nay, giải pháp tìm nơi cho thuê kho xưởng...

Đọc tiếp
by admin

Ý kiến của bạn